Thứ Năm, 24 tháng 1, 2013

Thông báo khẩn cấp tình trạng blogger Lê Anh Hùng

Bùi Thị Minh Hằng
Lúc 13 giờ ngày 24-1-2013 tôi đã cho đăng thông báo này trên facebook cá nhân:
Xin thông báo đến toàn thể bà con anh chị em bạn bè và đề nghị share thông tin này đi khắp nơi.
Đồng thời ai là người thân, bạn bè gần gũi với Lê Anh Hùng xin cho biết thêm thông tin và số điện thoại liên lạc của Hùng để mọi người cùng biết.
Vào lúc hơn 10h sáng nay 24-1-2013 Lê Anh Hùng đã bị 6 công an Hưng Yên đưa đi khỏi nơi tạm trú và làm việc của cậu ấy với lý do "làm việc về vấn đề tạm trú" - Nhưng cho đến lúc này chưa thả và không ai có thông tin gì về Hùng.
Việc làm này có gì đó không chính danh....và rất có khả năng sẽ NGUY HIỂM cho Lê Anh Hùng khi ai cũng biết trong thời gian qua cậu ấy đã lên tiếng tố cáo đến 70 lần những việc vi phạm tày trời liên quan đến cả những lãnh đạo cao cấp nhất của nhà cầm quyền. Vì vậy tôi kính mong mọi người hãy quan tâm theo dõi và lên tiếng nhằm bảo vệ cho người anh em, người bạn, người đồng đội của chúng ta.
Hiện tại tôi không có bất cứ thông tin gì thêm về Lê Anh Hùng ngoài thông báo việc Hùng bị bắt đi sáng nay...Xin mọi người ai biết gì HÃY LÊN TIÊNG!

Lê Anh Hùng là người cầm biểu ngữ chung với Minh Hằng trong cuộc biểu tình ngày 9-12-2012 vừa qua
Thông tin mới nhất vừa nhận được từ bạn bè của Lê Anh Hùng - mời mọi người đọc và lên tiếng.
S.O.S:
Vào lúc 10h15 phút sáng nay - Theo thông tin của những người dân chứng kiến thì công an gồm một người mặc quân phục, còn lại 5 người mặc thường phục đến tại công ty HVT đóng trên địa bàn huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên của giám đốc Hoàng Văn Trung. Họ đi trên chiếc xe INOVA và yêu cầu giám đốc "cho gặp Lê Anh Hùng vì có việc liên quan đến giấy tạm trú - tạm vắng" Giám đốc cho gọi Hùng ra và họ đã đưa Lê Anh Hùng đi.
Cho đến lúc này những bạn bè làm chung chỗ Hùng đã nhận được thông tin "Lê Anh Hùng bị đưa vào trại Tâm thần Hà Nội".
Thật là một điều man rợ và phi lý. Lê Anh Hùng không hề có bất cứ biểu hiện gì về tâm thần nếu những ai đã gặp mặt - tiếp xúc với Hùng. Càng không thể là "tâm thần" khi nhìn nhận những việc làm và cuộc sống hàng ngày của Lê Anh Hùng. Trong khi đó ai cũng biết Lê Anh Hùng đã kiên trì theo đuổi vụ việc và nộp đơn tố cáo nhiều lãnh đạo có tên tuổi tới 70 lần nhưng chưa nơi nào lên tiếng ĐÚNG - SAI.
Vậy việc bắt Lê Anh Hùng đưa vào trại "tâm thần" rõ ràng là một âm mưu GIẾT NGƯỜI bịt khẩu.
Chúng ta, tất cả những con người có lương tri không thể thờ ơ trước tội ác man rợ và tàn độc của nhà cầm quyền này hơn được nữa. Chúng ta cần lên tiếng để bảo vệ một tiếng nói đấu tranh
Chúng ta cần lên tiếng ngay lập tức cho cộng đồng cũng như các tổ chức Quốc tế được biết về trường hợp này.
Ngay lập tức chúng ta hãy gọi điện, gửi email cho các đại sứ quán và các lãnh sự nước ngoài được biết để họ chứng kiến và theo dõi việc làm bất chính của công an Việt Nam.
HÃY CỨU NGƯỜI - HÃY CỨU LẤY DÂN TỘC NÀY!
________________________________
Nơi đang giữ Lê Anh Hùng:
Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội
- Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội
- Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136
1. Đỗ Tiến Vượng – Giám đốc
2. Lê Công Vinh – Phó giám đốc.
________________________________________________________
English Version by The Editor of Dân Luận On Line News
Emergent notice Alerts blogger Le Anh Hung’s Fate
By FB Bui Thi Minh Hang
At 1am Thursday January 24, 201, I posted this message in my personal facebook, let all of you know Le Anh Hung's fate.
Please share this emergent message to every people all over the world .
And if who are Lê Anh Hung's relatives and closest friends, please let us know more than his situation and his contact phone.
Today January 24, 2013, around 10am, Le Anh Hung is detained by six Hung Yen police. They took him out of his temporary shelter, and also his working place. The reason is "investigate his temporary residence" – But from that time until now, he isn’t released and no one know what’s going on his fate.
The police’s actions are illegal …and what they do can be DANGER to Le Anh Hung’s securiy. Because every one knows, he accussed 70 times the serious crimes that related Vietnamese senior leaders of the government. For this reason, I would like to ask every one who concern, monitor, and speak out to protect Le Anh Hung. He is our brothers, our friends, and our comrades.
I don’t know any information about Le Anh Hung in this time. All I can do now is post my message to notice us: Le Anh Hung is detained this morning. If you know any thing about Le Anh Hung’s fate, PLEASE BREAK YOUR SILENCE.
**. The lastest news received from Le Anh Hung’s friends – Please read and break your silence.
S.O.S:
On Thursday January 23, 2013 at 10:30am – according to witnesses – the police included one who wore uniform, and 5 people who wore casual clothes, rode INOVA vehicle to HVT company at Van Lam district, Hung Yen province, ask the manager "to see Le Anh Hung for his temporary residency & absence." The owner this company is Mr. Hoang Van Trung. The director call Le Anh Hung, and the police took him.
From that time until now, his co-workers are noticed: "Le Anh Hung was been Ha Noi Metal Camp."
How brutal and unjustified the police acted! Any one who know and see Le Anh Hung, they all recognize that he doesn’t show any mental symptom. He can’t be a "insane" person, if we witness what he does work in his daily day. But every one knows, Le Anh Hung firmly pursued the accussed cases and files that related to several Vietnamese senior leaders up to 70 times, but no one who lead the government shows their actions, even thought his claims are right or wrong.
Detaining and taking Le Anh Hung to "mental" camp means that: NAIL IN THE COFFIN.
We, all the people, are humans of consciense. We can not ignore, or refuse to take notice of the wicked and brutal crime of the Vietnamese authorities. We do need to speak up to defend our struggle.
We, all the people, do need to speak up immediately let our community as well as international human rights organizations, that catch up Le Anh Hung’s case.
We, all the people, do immediately call, send e-mail to foreign embassies and consulates, let them know, observe, and pursue the Vietnamese police’s illegal action
PLEASE HELP – PLEASE SAVE OUR PEOPLE OF VIET NAM COUNTRY!
________________________________
Le Anh Hung is detained at:
Complex: Social Support II Ha Noi Center
Address: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội
Phone: 0433.771135 – 0433.771136
Director: Đỗ Tiến Vượng
Deputy Director: Lê Công Vinh

Lưu trữ

Tự điểnTự điển Việt Nam
đã được bổ sung những ý nghĩa "chính thức"