Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Tiếp tục bác bỏ tin đồn ông Nguyễn Bá Thanh về nước

Bạn đọc Danlambao - Một lần nữa, hệ thống truyền thông và nhiều quan chức nhà nước đã phải lên tiếng bác bỏ tin đồn nói rằng ông Nguyễn Bá Thanh về nước để tiếp tục điều trị bệnh.

Trước đó, trang mạng có tên 'Chân dung quyền lực' nói rằng sau 4 tháng chữa trị tại Mỹ, vị trưởng ban nội chính trung ương đã 'không qua khỏi' và sẽ được đưa về Việt Nam vào ngày 2/1/2015 bằng chuyên cơ thuê riêng. Tin đồn này đã khiến nhiều người dân kéo đến sân bay Đà Nẵng đợi tin ông Nguyễn Bá Thanh, tình trạng an ninh tại khu vực sân bay siết chặt từ sáng sớm.

Cho đến chiều tối ngày 2/1/2015, không có chuyến bay chở Nguyễn Bá Thanh đáp xuống sân bay Đà Nẵng như tin đồn được loan ra trước đó.

Cùng ngày, các quan chức Đà Nẵng cũng đã lên tiếng bác bỏ tin ông Thanh được đưa về nước. 

Báo Người Lao Động dẫn lời ông Nguyễn Quốc Triệu, trưởng ban bảo vệ sức khỏe trung ương cũng khẳng định tin ông Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn.

Ông Nguyễn Quốc Triệu nói rằng bản thân ông này vừa sang Mỹ thăm ông Nguyễn Bá Thanh cách đây một tuần.

“Liên quan đến vấn đề sức khỏe của ông Bá Thanh, một nguồn tin khác cũng xác nhận những thông tin xấu vừa qua về sức khỏe ông Bá Thanh là không chính xác”, báo Người Lao Động cho biết.

Từ nhiều tháng nay, tình trạng sức khỏe của vị trưởng ban nội chính trung ương luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Quan chức Đà Nẵng đã từng nhiều lần lên tiếng bác bỏ các tin đồn liên quan.

Bên cạnh đó, thông tin về tình trạng sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh tiếp tục được sử dụng nhằm triệt hạ lẫn nhau trong cuộc chiến quyền lực trước hội nghị 10 sắp diễn ra.

Lưu trữ

Tự điểnTự điển Việt Nam
đã được bổ sung những ý nghĩa "chính thức"